Dinh dưỡng tăng chiều cao, Dinh dưỡng tăng sức đề kháng, GÓC TƯ VẤN

TRẺ 6 TUỔI UỐNG CANXI TALLMAX THẾ NÀO ĐỂ TĂNG CHIỀU CAO HIỆU QUẢ?

Khách hàng hỏi Tallmax: Chào chuyên gia, em cần tư vấn cách sử dụng canxi Tallmax cho bé trai 6 tuổi 20kg, 110cm. Con ăn tốt, mà hơi thấp, em được tư vấn dùng canxi Tallmax ngày 3 gói có đúng không, dùng trong bao lâu? Khi con uống canxi Tallmax có cần chú ý gì không? Cám ơn chuyên gia! Nguyễn Phương Ngọc (Hải Dương)

Tallmax trả lời:

Chào mẹ Phương Ngọc, cám ơn mẹ quan tâm gửi câu hỏi về cho TPBVSK Tallmax Tăng chiều cao. Với câu hỏi của mẹ, Tallmax Tăng chiều cao có câu trả lời như sau: bé 6 tuổi có chiều cao 110 cm thì đang thấp hơn so với chuẩn. Ở tuổi này với bé trai chiều cao trung bình khoảng 116cm, cân nặng trung bình khoảng 20,5kg.
Để cải thiện chiều cao của bé, mẹ cho bé dùng Tallmax Tăng chiều cao rất phù hợp nhé. Tallmax có bộ 3 cao lớn canxinano, D3, Mk7 giúp hấp thu canxi dễ dàng và hiệu quả, giúp xương chắc khỏe và thúc đẩy dài xương. Đặc biệt, thành phần hỗn hợp Amino acid premix giúp tăng hormone GH tự nhiên, giúp trẻ đạt được chiều cao tối ưu và an toàn. Bên cạnh đó, Tallmax cũng bổ sung whey protein, các vitamin và khoáng chất đầy đủ cần thiết cho sự phát triển của trẻ, giúp trẻ lớn nhanh và khỏe mạnh.
Liều dùng Tallmax cho trẻ 6 tuổi là 3 gói/ ngày, chia 3 lần uống mẹ nhé. Đợt dùng nên là 2-3 tháng để có kết quả tốt nhất nhé. Mẹ nên cho con uống Tallmax sau bữa ăn 1-2 giờ nhé.
Chiều cao của trẻ ảnh hưởng bởi các yếu tố là Dinh dưỡng ảnh hưởng lớn nhất, chiếm đến 32%
Di truyền 23%
Rèn luyện thể dục thể thao 20%
Môi trường tập lí chiếm 25%
Do đó, bên cạnh việc uống Tallmax, trẻ nên có chế độ ăn cân bằng 4 nhóm dưỡng chất và chế độ rèn luyện thường xuyên để trẻ khỏe mạnh và lớn nhanh. Thời điểm hiện tại, dịch Covid-19 vẫn đang diễn biến phức tạp, để phòng dịch hiệu quả và vẫn đảm bảo tập luyện đầy đủ, mẹ có thể cho bé tập các bài tập trong nhà như bài tập kéo giãn cơ thể, bài tập xà đơn, tập tạ chân, yoga….
Mẹ có thể tham khảo các bài giới thiệu bài tập trong nhà dưới đây:
Bên cạnh đó, mẹ nên đảm bảo cho trẻ có giấc ngủ đầy đủ, nên cho trẻ đi ngủ trước 10h để trẻ có giấc ngủ sâu, giúp cơ thể tiết hormone GH đầy đủ để trẻ lớn nhanh nhé!
Chúc bé sớm cải thiện chiều cao tốt nhất và luôn khỏe mạnh!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *