Dinh dưỡng tăng chiều cao, GÓC TƯ VẤN

TALLMAX TĂNG CHIỀU CAO CÓ HIỆU QUẢ KHÔNG? GIÁ BAO NHIÊU?

Tallmax Tăng chiều cao bổ sung bộ 3 cao lớn canxinano, vitamin D3, Mk7, bên cạnh đó còn có hỗn hợp amino acid premix giúp tăng hormone GH tự nhiên, an toàn, hiệu quả….

Tallmax tăng chiều cao hiệu quả không?

Chiều cao của trẻ ảnh hưởng bởi di truyền là 23%, Rèn luyện thể dục thể thao 20%, Môi trường tập lí chiếm 25% và chiếm tỉ lệ lớn nhất 32% là yếu tố dinh dưỡng.

Dinh dưỡng đóng vai trò rất quan trọng đối với sự tăng trưởng, đặc biệt là giai đoạn tăng trưởng nhanh như giai đoạn tiền dậy thì và dậy thì.

Tallmax cung cấp các nhóm dinh dưỡng quan trọng cho sự phát triển chiều cao của trẻ như bộ 3 cao lớn canxinano + vitamin D3 + Mk3, hỗn hợp acid amin giúp thúc đẩy tăng trưởng hormone Gh một cách tự nhiên, an toàn, các vitamin và khoáng chất như phospho, kẽm, magie, B6, vitamin A…

Tallmax Tăng chiều cao hiện được nhiều phụ huynh sử dụng cho con và đều có phản hồi tích cực, giúp trẻ cao lớn mỗi ngày.

Bộ 3 cao lớn Canxinano + Vitamin D3 + MK7 trong Tallmax giúp tăng chiều cao thế nào?

Đây là bộ 3 đã được chứng minh giúp hấp thu canxi và phát triển chiều cao hiệu quả. Trong đó, Canxinano có khả năng hấp thụ gấp 200 lần so với Canxi dạng thông thường. Canxinano cũng giảm các tác dụng phụ do canxi gây ra như táo bón, rối loạn tiêu hóa…

Vitamin D3 giúp tăng hấp thu canxi qua thành ruột, đóng vai trò là chất dẫn canxi tới nơi cần gắn vào hệ xương.

MK7 đóng vai trò là “người vận chuyển” ở công đoạn cuối cùng, đưa canxi từ máu vào đúng đích là xương và răng. Nhờ đó mà giúp xương chắc răng khỏe, phát triển chiều cao, canxi đi đúng đích chứ không bị “gắn” vào các vị trí khác gây nguy hiểm cho sức khỏe.

Hỗn hợp Amino acid premix (gồm 4 axid amin L-arginine, L-Glutamine, L-lysine, L-Ornithine) có gì đặc biệt giúp ích cho việc tăng chiều cao?

Các nghiên cứu khoa học đã chỉ ra rằng, việc bổ sung axit amin có tác động tới sự tăng trưởng của cơ thể con người, cụ thể là thúc đẩy sự gia tăng của hormone GH một cách tự nhiên.

Hormon GH được sản xuất từ tuyến yên giúp tăng số lượng và kích thước tế bào do đó làm tăng trọng lượng cơ thể. Các axit amin giúp tăng tổng hợp protein do đó cũng làm tăng trọng lượng và kích thước cơ thể. GH chuyển hóa qua gan tạo thành các yếu tố tăng trưởng IGF 1… kích thích phát triển các mô sụn ở các đầu xương dài làm cho cơ thể cao lên.

Do đó, việc bổ sung axit amin có ảnh hưởng tích cực đến việc tăng trưởng chiều cao, cân nặng của cơ thể trẻ thông qua tác động tới GH nội sinh. Tuy nhiên, việc bổ sung đơn lẻ từng axit amin không đem lại tác dụng như mong muốn với hormone GH.

Trong khi đó, bổ sung có sự kết hợp của các nhóm axit amin là cách điều hòa sự tăng tiết GH tự nhiên, có thể thúc đẩy sự phát triển khi cơ thể thiếu, đến khi cơ thể đã đáp ứng đủ GH cho sự phát triển thì nó lại có tác dụng điều chỉnh để GH luôn duy trì ở mức phù hợp.

Đặc biệt, trong nghiên cứu có sự kết hợp của 4 axid amin L-arginine, L-Glutamine, L-lysine, L-Ornithine theo tỉ lệ thích hợp đem lại hiệu quả điều hòa sự tăng tiết GH tự nhiên rất khả quan.

Hỗn hợp Amino acid premix trong Tallmax (gồm 4 axid amin L-arginine, L-Glutamine, L-lysine, L-Ornithine) là nguyên liệu nhập khẩu đã được phối trộn sẵn theo tỉ lệ phù hợp để tác động nhằm tăng tiết GH tự nhiên. Từ đó, đảm bảo sự thúc đẩy tăng chiều cao ở trẻ một cách hiệu quả và an toàn.

Tallmax Tăng chiều cao giá bao nhiêu?

Tallmax Tăng chiều cao có 2 dạng đóng hộp là hộp nhỏ 20 gói và hộp lớn 60 gói.

Mỗi hộp lớn bao gồm 3 hộp nhỏ. Hộp cứng đẹp, bảo quản tốt.

Mỗi hộp nhỏ gồm 2 túi trung gian chất liệu màng nhôm giúp bảo quản sản phẩm tốt hơn. Mỗi túi trung gian gồm 10 gói 3g.

Giá của hộp nhỏ Tallmax 20 gói là 290 ngàn đồng, mua 3 hộp miễn phí ship.

Giá của hộp lớn Tallmax 60 gói là 870 ngàn đồng, mua 1 hộp miễn phí ship.

Ngoài ra trong tháng 3, với mỗi đơn hàng giá trị 1 triệu đồng trở lên được tặng thêm combo chống dịch gồm 1 chai nước súc miệng và 1 chai dung dịch rửa tay khô.

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *