GÓC TƯ VẤN, Phản hồi khách hàng

REVIEW TALLMAX TĂNG CHIỀU CAO CÓ TỐT KHÔNG? UỐNG TRONG BAO LÂU?

Tallmax tăng chiều cao là một trong những thực phẩm bảo vệ sức khỏe giúp trẻ phát triển chiều cao cho trẻ được nhiều phụ huynh tin dùng và được các chuyên gia đánh giá cao. Vậy Tallmax giúp trẻ tăng chiều cao như thế nào? Nên uống trong bao lâu và phù hợp với lứa tuổi nào? Bạn đọc hãy theo dõi ngay những thông tin trong bài viết dưới đây để có câu trả lời chính xác nhất.

Tallmax Tăng chiều cao hiệu quả nhờ thành phần ưu việt

Amino acid premix
(L-Arginine, L-Glutamine, L-Lysine, L-Ornthine)…..420mg
Magnesium…………………………50mg
Calci nano…………………………40mg
Calci phosphate…………………………40mg
Phospho…………………………………. 20mg
Kẽm Gluconate…………………………10mg
Vitamin B6…………………………600mg
Vitamin D3…………………………100IU
Vitamin A…………………………200mcg
Manaquinone 7 (MK-7)…………10mcg
Wheyprotein…………………………200mg

Tallmax gồm canxinano, vitamin D3, MK7, hỗn hợp amino acid, whey protein, các vitamin và khoáng chất…

Bộ 3 cao lớn Canxinano + Vitamin D3 + MK7

Đây là bộ 3 đã được chứng minh hấp thu canxi và phát triển chiều cao hiệu quả. Trong đó, Canxinano có khả năng hấp thụ gấp 200 lần so với Canxi dạng thông thường. Canxinano cũng giảm các tác dụng phụ do canxi gây ra như táo bón, rối loạn tiêu hóa…

Vitamin D3 giúp tăng hấp thu canxi qua thành ruột, đóng vai trò là chất dẫn canxi tới nơi cần gắn vào hệ xương.

MK7 đóng vai trò là “người vận chuyển” ở công đoạn cuối cùng, đưa canxi từ máu vào đúng đích là xương và răng. Nhờ đó mà giúp xương chắc răng khỏe, phát triển chiều cao, canxi đi đúng đích chứ không bị “gắn” vào các vị trí khác gây nguy hiểm cho sức khỏe.

Hỗn hợp Amino acid premix (gồm 4 axid amin L-arginine, L-Glutamine, L-lysine, L-Ornithine)

Các nghiên cứu khoa học đã chỉ ra rằng, việc bổ sung axit amin có tác động tới sự tăng trưởng của cơ thể con người, cụ thể là thúc đẩy sự gia tăng của hormone GH một cách tự nhiên.
Hormon GH được sản xuất từ tuyến yên giúp tăng số lượng và kích thước tế bào do đó làm tăng trọng lượng cơ thể. Các axit amin giúp tăng tổng hợp protein do đó cũng làm tăng trọng lượng và kích thước cơ thể. GH chuyển hóa qua gan tạo thành các yếu tố tăng trưởng IGF 1… kích thích phát triển các mô sụn ở các đầu xương dài làm cho cơ thể cao lên.

Do đó, việc bổ sung axit amin có ảnh hưởng tích cực đến việc tăng trưởng chiều cao, cân nặng của cơ thể trẻ thông qua tác động tới GH nội sinh. Tuy nhiên, việc bổ sung đơn lẻ từng axit amin không đem lại tác dụng như mong muốn với hormone GH.

Trong khi đó, bổ sung có sự kết hợp của các nhóm axit amin là cách điều hòa sự tăng tiết GH tự nhiên, có thể thúc đẩy sự phát triển khi cơ thể thiếu, đến khi cơ thể đã đáp ứng đủ GH cho sự phát triển thì nó lại có tác dụng điều chỉnh để GH luôn duy trì ở mức phù hợp.

Đặc biệt, trong nghiên cứu có sự kết hợp của 4 axid amin L-arginine, L-Glutamine, L-lysine, L-Ornithine theo tỉ lệ thích hợp đem lại hiệu quả điều hòa sự tăng tiết GH tự nhiên rất khả quan.

Hỗn hợp Amino acid premix trong Tallmax (gồm 4 axid amin L-arginine, L-Glutamine, L-lysine, L-Ornithine) là nguyên liệu nhập khẩu đã được phối trộn sẵn theo tỉ lệ phù hợp để tác động nhằm tăng tiết GH tự nhiên. Từ đó, đảm bảo sự thúc đẩy tăng chiều cao ở trẻ một cách hiệu quả và an toàn.

Tallmax có hộp lớn gồm 3 hộp nhỏ 20 gói

Whey protein

Là loại protein dễ tiêu hóa, kích thích tăng sinh tế bào, giúp tăng cường sự phát triển của xương. Whey protein cũng giúp kích thích hệ miễn dịch, tăng sức đề kháng cho cơ thể.

Magie: Giúp cơ thể xây dựng các tế bào xương mới, tăng mật độ khoáng xương, giảm tỷ lệ gãy xương. Đây cũng là khoáng chất cần thiết cho sự hấp thu Canxi.

Phospho: Đây là nguyên tố đứng thứ 2 về lượng sau Canxi cấu tạo nên hệ thống xương của cơ thể. Cơ thể cần phospho để xây dựng nên hệ xương chắc và khỏe, để tạo ra năng lượng và tăng cường sức mạnh của cơ bắp.

Kẽm: là loại khoáng chất vi lượng không thể thiếu cho sự phát triển của trẻ. Với vai trò tổng hợp protein bằng cơ chế tạo enzyme, bổ sung kẽm là cách thúc đẩy sự phát triển của xương, cơ bắp và trí não của trẻ nhỏ. Kẽm giúp vận chuyển canxi vào não, thiếu kẽm khiến sự vận chuyển này bị trở ngại, dễ sinh cáu gắt.
Kẽm điều hòa chức năng nội tiết tố như tuyến yên, sinh dục, giáp trạng, thượng thận kết hợp với thần kinh nội tiết điều hòa hoạt động sống bên trong, phản ứng linh hoạt với các tác động bên ngoài giúp cơ thể thích nghi với hoàn cảnh. Kẽm giúp tổng hợp phân tiết hormone tăng trưởng làm tăng cường khả năng miễn dịch, chống bệnh nhiễm khuẩn.

Vitamin A giúp tăng cường thị lực, tăng miễn dịch, hỗ trợ phát triển xương.

Vitamin B6 giúp duy trì trao đổi chất, tăng cường năng lượng.

Với sự kết hợp của bộ 3 cao lớn Canxinano + Vitamin D3 + MK7, hỗn hợp Amino acid premix giúp tăng GH tự nhiên, whey protein, phospho, magie, kẽm, vitamin A, B6 giúp trẻ cao lớn tự tin và an toàn nhất. Đồng thời cũng hỗ trợ để bé phát triển toàn diện cơ thể khi trẻ đang trong giai đoạn trưởng thành.

Tallmax đóng gói 3g vừa cho 1 lần sử dụng, bảo quản dễ dàng khi cần di chuyển

Tallmax Tăng chiều cao nên cho trẻ uống trong bao lâu?

Tăng chiều cao cho trẻ là quá trình lâu dài và các phụ huynh không nên quá nóng vội. Các biện pháp can thiệp hỗ trợ thúc đẩy sự phát triển tự nhiên của cơ thể trẻ, giúp trẻ tăng chiều cao hết tiềm năng và đảm bảo an toàn cho cơ thể trẻ.

Thông thường với các sản phẩm tăng chiều cao thường có đợt sử dụng từ 3-6 tháng.

Các phụ huynh cho trẻ dùng Tallmax tăng chiều cao cho trẻ có thể cho trẻ dùng theo đợt dùng 2-3 tháng. Sau đó, cho trẻ dừng một thời gian. Nếu có nhu cầu có thể dùng thêm đợt dùng tiếp theo cho trẻ.

Tallmax Tăng chiều cao phù hợp với lứa tuổi nào?

Tallmax Tăng chiều cao được khuyến nghị sử dụng cho Trẻ chậm phát triển chiều cao, cân nặng. Trẻ còi xương, suy dinh dưỡng, biếng ăn, gầy yếu.

Trẻ đang trong thời kỳ phát triển hoặc đang trong quá trình trưởng thành. Trẻ nhỏ phát triển chậm, cần bổ sung Calci, khoáng chất và các vitamin cần thiết cho sự phát triển.

Phụ huynh nên nắm chắc các giai đoạn trẻ tăng chiều cao tốt nhất để bổ sung cho trẻ. Từ đó giúp trẻ đạt được hiệu quả sử dụng tốt nhất.

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *