Giới thiệu về Dinhduongvn.net

– Dinhduongvn.net kênh bán hàng thực phẩm chức năng uy tín, tin cậy, tư vấn dinh dưỡng nhiệt tình từng trường hợp cụ thể

Hiện nay, nhu cầu dùng Thực phẩm chức năng để bảo vệ và nâng cao sức khỏe của Việt Nam được nhiều người quan tâm. Tuy nhiên, giữa thị trường online nhiều phức tạp, thì để lựa chọn được địa chỉ uy tín đặt mua vừa tiện lợi vừa an toàn, chất lượng tốt thì không phải ai cũng tìm được.

Vì vậy, chúng tôi, nhóm những dược sỹ Đại học đã lập ra trang Dinhduongvn.net để mong muốn khách hàng được tiếp cận với những sản phẩm tốt trong và ngoài nước.

Trước tiên chúng tôi “ Chưa cần bạn mua hàng- Hãy đặt câu hỏi để được tư vấn”.

SỨ MỆNH

Cam kết:

+ Tư vấn chân thực

+ Sản phẩm có mã vạch, có mã đăng ký với Bộ Y tế

+ Sản phẩm đã  bán tại một số nhà thuốc

+ Sản phẩm an toàn, đã được kiểm chứng

Tại Dinhduongvn.net chúng tôi cung cấp đầy đủ, chính xác thông tin sản phẩm để khách hàng tự tham khảo. Hoặc có thể liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí 24/24 từng trường hợp cụ thể.

Chúng tôi luôn lấy tinh thần: “ Vừa là chuyên gia, vừa là tri kỷ”. Nơi các bạn có thể giãi bày những thắc mắc, những lo âu, suy nghĩ của mình để chúng tôi đưa bạn giải pháp tốt nhất.

TẦM NHÌN

Chúng tôi chỉ nhận mình là số 2, để từng ngày luôn phấn đấu, hoàn thiện mình, phục vụ khách hàng từng ngày chu đáo hơn, cung cấp những sản phẩm tốt hơn nữa, hướng tới trang bán hàng online uy tín số 1.

TRIẾT LÝ KINH DOANH

Chúng tôi luôn lấy uy tín, lợi ích khách hàng lên hàng đầu. Những kết quả mang lại cho khách hàng là

GÍA TRỊ CỐT LÕI

Chúng tôi mong muốn mang lại những sản phẩm chất lượng, giá trị dinh dưỡng cao, an toàn cho người sử dụng