GÓC TƯ VẤN

ĐỂ CON CAO LỚN, MẸ TUYỆT ĐỐI “KHÔNG” CHO CON ĂN 3 MÓN NÀY

Để con cao lớn, tăng chiều cao tốt nhất, bên cạnh chế độ dinh dưỡng hợp lý, cha mẹ chú ý TUYỆT ĐỐI không cho trẻ ăn những món dưới đây:

ĐỂ CON CAO LỚN, KHÔNG NÊN CHO CON ĂN Thực phẩm nhiều dầu mỡ

Xúc xích chiên, cánh gà rán, khoai tây chiên,… là những món khoái khẩu của trẻ con. Tuy nhiên, các nghiên cứu đã khẳng định rằng, những thực phẩm này không hề tốt cho sức khỏe của trẻ. Các thực phẩm này sử dụng nhiều dầu mỡ nên sẽ bị mất đi rất nhiều chất dinh dưỡng quan trọng cần thiết cho sự phát triển chiều cao ở trẻ. Đồng thời, do lượng calo cao nên nếu trẻ ăn nhiều thực phẩm này khiến trẻ có nguy cơ thừa cân, béo phì của trẻ do chứa quá nhiều calo. Thừa cân, béo phì cũng là những yếu tố nguy cơ chính kìm hãm sự phát triển chiều cao của trẻ.

Để con cao lớn cần tránh cho con ăn thực phẩm nhiều dầu mỡ

ĐỂ CON CAO LỚN, KHÔNG NÊN CHO CON ĂN Thực phẩm có màu và ngọt đóng hộp đóng gói

Những thứ quà vặt mà trẻ em nào cũng vô cùng yêu thích đó chính là bánh kẹo, sữa, nước ngọt… Những thực phẩm này thường chưa rất nhiều đường, có lượng hóa chất nhất định rất dễ gây dị ứng, sâu răng, cản trở quá trình tiêu hóa của dạ dày từ đó gây ra việc rối loạn tiêu hóa rất nguy hiểm với trẻ. Hơn nữa ăn nhiều đồ ngọt đóng hộp, gói sẵn sẽ gây kích thích tới hệ thống thần kinh khiến nhịp tim của bé đập nhanh, khó ngủ, tâm trạng bất an gây mất canxi, dễ dậy thì sớm và ảnh hưởng đến việc tăng trưởng chiều cao của trẻ.

Để con cao lớn cần tránh cho con uống nước có gas

ĐỂ CON CAO LỚN, KHÔNG NÊN CHO CON ĂN Thực phẩm mặn có chất bảo quản

Việc ăn quá nhiều muối có thể gây mất canxi từ xương trong khi canxi là yếu tố quan trọng cho xương khỏe mạnh và phát triển xương. Hãy giảm thiểu tối đa những thực phẩm mặn có chất bảo quản được làm sẵn như xúc xích, thịt hun khói,… cho trẻ để đảm bảo nguồn dinh dưỡng lành mạnh giúp trẻ cao lớn.

Để con cao lớn nên tránh cho con ăn thực phẩm mặn có chất bảo quản

ĐỂ CON CAO LỚN, NÊN CHO CON UỐNG LOẠI CANXI NÀO?

 • Nên uống loại canxi dễ hấp thu
 • Uống canxi cần bổ sung Vitamin D3 và MK7 để đảm bảo đưa canxi vào đúng đích là xương và răng, không gắn vào các bộ phận khác gây ảnh hưởng sức khỏe.
 • Nên cho con uống canxi vào sáng và trưa để đảm bảo hấp thu canxi tốt nhất.
 • Không uống canxi chung với sắt
 • Các loại canxi dễ hấp thu, bổ sung bộ 3 Canxi + Vitamin D3 + MK7 như:
 • Tokkao Gold: thành phần gồm Canxinano + Vitamin D3 + MK7, Whey protein, Colostrum, Vitamin và Khoáng chất…
  Canxinano có khả năng hấp thụ gấp 200 lần so với Canxi dạng thông thường. Canxinano cũng giảm các tác dụng phụ do canxi gây ra như táo bón, rối loạn tiêu hóa…

  Tokkao Gold hỗ trợ xương răng chắc khỏe

  EUM Canximilk: thành phần gồm bộ 3 cao lớn Canximilk + Vitamin D3 + MK7, Protein, Lysine, Các vitamin như Vitamin A, Vitamin B6, Các khoáng chất Phospho, Magnesium, Kẽm…
  Thành phần Canximilk là Canxi tách ra từ sữa rất dễ hấp thu. Nguyên nhân là do Tỷ lệ Ca/P trong loại canxi này là xấp xỉ 1,94 tương đương với tỷ lệ Ca/P ở trong xương. Các nghiên cứu đã chỉ ra rằng, tỷ lệ này tốt cho sự phát triển của xương mà các loại canxi khác không có.

 • Tallmax: thành phần gồm Amino acid premix, bộ 3 Canxinano + Vitamin D3 + MK7, Whey protein, Magie, Kẽm, Vitamin A, B6…
  Thành phần Amino acid premix gồm 4 axit amin (amino acid) là L-Arginine, L-Glutamine, L-Lysine, L-Ornthine. Thành phần này giúp tăng tiết hormone tăng trưởng (GH) tự nhiên, có thể thúc đẩy sự phát triển khi cơ thể thiếu, đến khi cơ thể đã đáp ứng đủ GH cho sự phát triển thì nó lại có tác dụng điều chỉnh để GH luôn duy trì ở mức phù hợp. Nhờ đó giúp trẻ tăng chiều cao và phát triển toàn diện cơ thể một cách tối ưu và an toàn.
  Canxinano có khả năng hấp thụ gấp 200 lần so với Canxi dạng thông thường. Canxinano cũng giảm các tác dụng phụ do canxi gây ra như táo bón, rối loạn tiêu hóa…
  Nhờ sự kết hợp của Amino acid premix, bộ 3 Canxinano + Vitamin D3 + MK7, các vitamin và khoáng chất phù hợp giúp thúc đẩy quá trình tăng trưởng và phát triển của xương, cơ, giúp trẻ phát triển chiều cao và cân nặng, đặc biệt có HIỆU QUẢ CAO trong giai đoạn lớn nhanh của trẻ.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *