Phản hồi khách hàng

Bổ sung canxi Eum canximilk cho bé đã mẹ nào dùng chưa? phản hồi

Bổ sung canxi cho con các mẹ phản hồi hiệu quả khiến Eum canximilk vô cùng hạnh phúc vì đã góp một phần đẩy lùi tình trạng Còi Xương, SDD ở trẻ em Việt Nam

Bổ sung canxi Eum canximilk

Bé tăng chiều cao chỉ sau 2 tháng

Bổ sung canxi Eum Canximilk tăng chiều cao sau 2 tháng

Bé Bon Bon (Hà Nam) sau 2 tháng tăng 3 cm

Bạn ấy 16 tháng, cân nặng thì tốt rồi nhưng chiều cao thì hơi thấp nên mẹ cháu quyết định bổ sung cho cháu 3 hộp Eum Canximilk. Sau 2 tháng, mẹ cháu bất ngờ vì cháu tăng được 3 cm, phù hợp với chiều cao rồi. Ai cũng khen mẹ cháu mát tay.

Bổ sung canxi Eum canximilk

Tăng chiều cao nhờ uống Eum canximilk

Bổ sung canxi Eum Canximilk

 Bé Chu Tam Khang (Từ Sơn), bé tăng 3 cm, 0,4 kg

Đợt 1 bé sử dụng có hiệu quả nên muốn cho bé dùng thêm đợt mới

Nhà mình có hai bé còi lắm, mình nuôi rất vất vả. Lúc nhỏ hai đứa đều hay quấy khóc đêm, mồ hôi trộm, biếng ăn, nuôi mãi chẳng thấy lớn. Mình và chồng đều hơi thấp nên mình cũng rất lo. Mình có cho bé đi khám dinh dưỡng, bác sỹ kê đơn cho mỗi bé 3 hộp Eum Canximilk.

Uống hết đợt thấy cả hai bé đều tăng được 3 cm, cân nặng bé lớn tăng được 4 lạng, bé nhỏ được 3 lạng. Nhưng với mình thế là vui rồi. Suốt cả năm vừa rồi chẳng đứa nào tăng cân, tăng chiều cao. Giờ được chút như vậy cũng là tốt lắm rồi. Mình cho bé uống kết hợp với Olymdiges Gold, hai đứa ăn uống tốt hơn hẳn.

Bé ngừng uống 2 tháng nay rồi. Đợt này hè mình lại cho bé uống đợt nữa. Nghe nói hè trẻ con lớn nhanh lắm. Mong rằng đợt thứ 2 này bé sẽ có hiệu quả tốt hơn!

Bổ sung canxi Eum canximilk

 Bạn Meohoang@gmail.com: Bé đã ngủ ngon….

Bé nhà mình bị rụng tóc vành khăn,hay vặn mình và khóc đêm,hay bị trớ sữa nữa,khi nhận được Eum canximilk mình cho bé uống đều đặn,bây giờ thấy bé không khóc đêm mà ngủ rất ngon,ngủ sâu giấc,giữa đêm mình đánh thức bé dậy bú sữa 1lần rồi bé lại ngủ tiếp đến sáng,tình trạng vặn mình cũng giảm xuống. Hi vọng sẽ bổ sung đủ dưỡng chất mà sữa mẹ không đủ cung cấp

Bổ sung canxi Eum canximilk:

Bé Bình Minh ở Ninh Bình tăng 3 lạng, chiều cao tăng 2 cm!

Bạn ấy thuộc diện thấp còi, đưa đi học, thấy con thấp còi hơn các bạn, mẹ bạn ấy rất lo lắng. Sau khi xem trên mạng thấy trang web uy tín, có địa chỉ công ty rõ ràng, số đăng ký rõ ràng, được tư vấn rất nhiệt tình về tình trạng của con, mẹ bạn ấy quyết định mua 3 hộp Eum Canximilk cho con dùng, kết hợp với cho con vận động, tập luyện thể thao, bạn ấy rất thích chơi cầu lông. Chiều nào đi học về bạn ấy cũng chơi cầu lông cùng các bạn ở phường.

Dùng được 2 tuần thấy bé ngủ ngon, ăn uống tốt hơn. Sau khi dùng hết 3 hộp, khoảng 10 ngày sau đó ở trường có buổi kiểm tra sức khỏe cho các bé, chị bất ngờ vì con tăng được 3 lạng, cao thêm được 2 cm. Vui quá nên khoe với shop!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *